DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG TPHCM [GIÁ RẺ 2024]

Chia Sẻ
Công ty Ngôi Nhà Xanh 24h chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa tại nhà, giặt thảm văn phòng với nhiều năm kinh nghiệm và đầy đủ dụng cụ, máy móc để có thể giải quyết vấn đề làm sạch ghế văn phòng của bạn một cách dễ dàng hơn. Chúng tôi được khách hàng cả nước tin dùng vì kinh nghiệm lâu năm, nhân viên lành nghề, dịch vụ chất lượng tốt và giá dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng giá rẻ nhất tại TPHCM.
GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG
GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG

Dịch vụ giặt ghế văn phòng vệ sinh các loại ghế xoay phổ biến

Ghế văn phòng ngày càng thể hiện vai trò trong không gian văn phòng tạo nên nét thẩm mỹ, cũng như thể hiện sự sang trọng. Hầu hết các văn phòng thường sử dụng các loại ghế văn phòng như: Ghế chân quỳ, ghế xoay, ghế giám đốc,…

Việc sử dụng lâu năm không giặt ghế văn phòng định kỳ, ghế trở nên dơ bẩn là ổ vi khuẩn sinh sôi tạo nên môi trường không tốt, từ đó chất lượng làm việc của nhân viên sục giảm. Đừng lo đã có dịch vụ giặt ghế văn phòng của Ngôi Nhà Xanh 24h xử lý đem lại những chiếc ghế mới tinh.

Giặt ghế văn phòng – Ghế chân quỳ

Một số loại ghế chân quỳ hay được chúng tôi bắt gặp và được công ty dịch vụ giặt ghế văn phòng chúng tôi đảm nhiệm trong khâu làm sạch

Giặt ghế văn phòng - Ghế chân quỳ
Giặt ghế văn phòng – Ghế chân quỳ

Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Giặt ghế xoay văn phòng

Ghế xoay lưới nhưng lại nhỏ gọn, nhẹ nhàng phù hợp với nhiều diện tích văn phòng. Tay vịn rộng hoặc không có tay vịn. Màu sắc ghế là nét nổi bật tạo sự thu hút với người dùng các tông màu xanh dương, xanh da trời, đỏ,… đẹp mắt tạo không gian sống động cho văn phòng làm việc. Dễ dàng vệ sinh lau chùi ghế văn phòng và độ bền cao.

GIẶT GHẾ XOAY VĂN PHÒNG
GIẶT GHẾ XOAY VĂN PHÒNG

Giặt ghế văn phòng – Ghế giám đốc

GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG - GHẾ GIÁM ĐỐC
GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG – GHẾ GIÁM ĐỐC

Bảng giá vệ sinh ghế văn phòng giá rẻ 2024 – Ngôi Nhà Xanh 24h

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h báo giá dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng, vệ sinh ghế xoay, vệ sinh ghế chân quỳ, ghế giám đốc với số lượng ghế cần giặt và đơn giá chiếc khấu tùy thuộc vào số lượng ghế cần vệ sinh.

Báo giá vệ sinh ghế văn phòng – ghế xoay

STT TÊN DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
1 Giặt ghế xoay văn phòng vải, nỉ, lưới < 20 cái 40,000 – 45,000 VNĐ
2 Giặt ghế xoay văn phòng vải, nỉ, lưới 20 > 50 cái 35,000 – 40,000 VNĐ
3 Giặt ghế xoay văn phòng vải, nỉ, lưới 50 > 100 cái 25,000 – 35,000 VNĐ
4 Giặt ghế xoay văn phòng vải, nỉ, lưới > 100 cái 20,000 – 25,000 VNĐ

Báo giá vệ sinh ghế văn phòng – ghế chân quỳ

STT TÊN DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
1 Giặt ghế chân quỳ văn phòng vải, nỉ, lưới < 20 cái 40,000 – 45,000 VNĐ
2 Giặt ghế chân quỳ văn phòng vải, nỉ, lưới 20 > 50 cái 35,000 – 40,000 VNĐ
3 Giặt ghế chân quỳ văn phòng vải, nỉ, lưới 50 > 100 cái 25,000 – 35,000 VNĐ
4 Giặt ghế chân quỳ văn phòng vải, nỉ, lưới > 100 cái 20,000 – 25,000 VNĐ

Báo giá vệ sinh ghế văn phòng – ghế giám đốc

STT TÊN DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
1 Giặt ghế văn phòng –  Ghế giám đốc 1 cái 200,000 VNĐ
2 Giặt ghế văn phòng –  Ghế giám đốc 2 cái 150,000 VNĐ

Quy trình giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp – Ngôi Nhà Xanh 24h

Bước 1: Kiểm tra tình trạng ghế văn phòng – Ghế xoay, ghế chân quỳ ( khảo sát trực tiếp nếu giặt số lượng lớn,đối với số lượng nhỏ có thể báo giá trực tiếp mà không cần khảo sát).

Bước 2: Báo giá giặt ghế chính xác cho quý khách, (số lượng ghế càng nhiều được chiết khấu  nhiều).

Bước 3: Tiến hành hút bụi bẩn trên ghế bằng máy hút công suất lớn.

Bước 4: Phun dung dịch giặt ghế chuyên dụng lên ghế.

Bước 5: Sử dụng máy đánh tay để đánh các vết bẩn (việc này có thể thực hiện một hoặc nhiều lần tùy vào mức độ bẩn của ghế).

Bước 6: Dùng máy hút công nghiệp hút toàn bộ các vết bẩn và nước được đánh tan ra khỏi ghế.

Bước 7: Phun xả lại bằng nước trong sau khi giặt nhằm loại bỏ hoàn toàn tồn lưu dung dịch trong ghế sofa.

Bước 8: Phun dung dịch khử khuẩn, khử mùi cho ghế.

Bước 9: Bàn giao và  nghiệm thu kết quả vệ sinh ghế văn phòng, ký giấy xác nhận và thanh toán.

Vì sao nên cần thuê đơn vị giặt ghế văn phòng uy tín?

GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG UY TÍN
GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG UY TÍN

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín. Không phải đơn vị cũng cấp nào cũng giống nhau, mỗi đơn vị sẽ có phương pháp và cách làm khác nhau, do đó bạn phải nên lựa chọn đúng đắn để không phải mất thời gian và tiền bạc một cách vô ích.

Tuy nhiên để vệ sinh hiệu quả, sạch vết bẩn, khử mùi diệt khuẩn 99% sâu bên trong thì yếu tố quan trọng đầu tiên là trang thiết bị và dung dịch vệ sinh phải thích hợp và an toàn.

Tiếp theo sau đó là yếu tố con người, ở đây chính là người thợ vệ sinh phải có “Tâm” và tay nghề, kinh nghiệm để xử lý hiệu quả nhất.

Với 10 năm trong ngày nghề vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đã tích luỹ và dần hoàn thiện để đáp ứng những nhu cầu khắc khe từ khách hàng. Bạn cần tư vấn hãy liên hệ với Ngôi Nhà Xanh 24h chúng tôi sẽ mang một dịch vụ giặt ghế văn phòng chất lượng uy tín hàng đầu Sài Gòn.

Công ty giặt ghế văn phòng Ngôi Nhà Xanh 24h cam kết với khách hàng

  • Quy trình giặt nệm chuyên nghiệp đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất.
  • Trang thiết bị giặt nệm hiện đại ( nhập khẩu từ Mỹ, Anh Quốc), làm giảm thiểu tiếng ồn khó chịu và đem đến hiệu năng làm việc vượt trội.
  • Hóa chất giặt nệm có tính năng kép, loại bỏ hoàn toàn vết bám bẩn và khuẩn nấm kí sinh.
  • Đội ngũ nhân viên giặt ghế văn phòng được đào tạo nghiệp vụ đem đến cho khách hàng trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp thực thụ.
  • Trang bị hệ thống quạt thổi mạnh mẽ, nhanh chóng làm khô ghế ngay sau khi giặt.
  • Thời gian làm việc kéo dài giúp nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, có hậu mãi và ưu đãi đối với khách hàng định kỳ của Công ty.
  • Giá thành dịch vụ cạnh tranh và xuất hóa đơn tài chính cho tổ chức (cá nhân) nếu có nhu cầu.

Câu hỏi thắc mắc dịch vụ giặt ghế văn phòng thường gặp

Dung dịch giặt ghế xoay văn phòng Ngôi Nhà Xanh sử dụng là gì?

» Trả lời: Ngôi Nhà Xanh 24h chỉ sử dụng hóa chất giặt ghế xoay văn phòng, sofa tốt nhất, có chứng nhận xuất xứ CO, chứng nhận an toàn MSDS. Hiện tại Ngôi Nhà Xanh 24h sử dụng hóa chất giặt ghế công nghệ sinh học Nhật Bản Ecosophy 100% Tự Nhiên, 100% An Toàn và thân thiện với môi trường.

Với số lượng ghế ít, khách hàng có nên tự giặt ghế văn phòng?

» Trả lời: Đối với hộ gia đình hoặc văn phòng có số lượng ghế ít hơn 20 cái, đơn giá trọn gói là 600,000vnđ. Bạn thử nghỉ xem, có nên tự giặt ghế văn phòng hay không? khi bạn sẽ phải mua máy hút bụi công nghiệp, dung dịch, máy chà…Tốn nhiều công sức và tiền bạc trong khi chỉ phải bỏ ra chi phí rất rẻ để làm sạch chúng.

Ngôi Nhà Xanh 24h có phải đơn vị giặt ghế văn phòng giá rẻ?

» Trả lời: Bạn hãy để ý xung quanh mình, có sản phẩm nào giá rẻ mà chất lượng tốt hay không? Giá rẻ có đủ chi phí để đầu tư vào con người, máy móc, hóa chất, dụng cụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất hay không? Ngôi Nhà Xanh 24h không phải đơn vị giặt ghế văn phòng giá rẻ, chúng tôi trú trọng nhiều hơn về vấn đề sức khỏe cho khách hàng và sự hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp.

Cách giặt ghế văn phòng đang được phố biến nhất hiện nay?

» Trả lời: Cách giặt ghế văn phòng sử dụng bàn chà vẫn là phương pháp phổ biến và phù hợp nhất. Do các dạng ghế xoay, ghế nỉ, ghế sofa văn phòng nhỏ… nên việc áp dụng các máy móc lớn khó khăn và không phù hợp. Phương pháp giặt ghế văn phòng phun hút không có bàn chà không đủ mạnh để làm sạch ghế.

Nếu ghế bẩn ít có thể sử dụng cách giặt ghế này. Sau khi giặt ghế, có thể kết hợp khử trùng bằng máy giặt ghế hơi nước nóng để tăng cường khả năng khử trùng.

Giặt ghế nỉ văn phòng có bị lông xù không?

» Trả lời: ghế văn phòng có nhiều loại như: ghế lưới, ghế xoay, ghế nỉ, ghế vải, ghế da, ghế sofa.. Chất liệu nỉ là kết hợp giữa vải và len, mặt phía trên phủ bởi một lớp lông ngắn rất mềm mượt tạo sự ấm cúng. Khi giặt ghế nỉ văn phòng chúng tôi sử dụng sợi bàn chải siêu mềm để không ảnh hưởng đế chất lượng ghế, nên bạn an tâm về vấn đề bị xù lông.

Giặt ghế văn phòng công nghiệp là như thế nào?

» Trả lời: khi làm sạch văn phòng với số lượng lớn người ta gọi là giặt ghế văn phòng công nghiệp. Khi đó cần sử dụng một lượng lớn các thiết bị công nghiệp như máy giặt ghế, máy hút bụi nước công nghiệp, máy thổi khô công nghiệp.

Thông tin liên hệ dịch vụ giặt ghế văn phòng Ngôi Nhà Xanh 24h

Liên Hệ & Zalo: 090.6800.687

ĐỊA CHỈ: 226/22/11 Đường số 8, Phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TPHCM

Email: Ngoinhaxanh24h@gmail.com

Linktr.ee: https://linktr.ee/vesinhghesaigon

Facebook: https://www.facebook.com/vesinhghesaigon

Bài viết liên quan

GIẶT GHẾ SOFA NHƠN TRẠCH

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI – GIÁ CHỈ 299K/BỘ

Chia SẻGiặt ghế sofa Nhơn Trạch Đồng Nai Tại Ngôi Nhà Xanh 24h tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh về làm sạch sofa. Sofa bị ố vàng, ố lâu năm, mùi nước tiểu bạn đã sử dụng nhiều cách mà không thể khắc phục được thì hay để cho chúng tôi giúp bạn xử…

GIẶT GHẾ SOFA BIÊN HÒA

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA BIÊN HÒA ĐỒNG NAI – GIÁ CHỈ 299K/BỘ

Chia SẻGiặt ghế sofa Biên Hòa Đồng Nai Tại Ngôi Nhà Xanh 24 đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực vệ sinh. Đơn vị chuyên gia làm sạch các loại sofa trên thị trường, loại bỏ tẩy rửa sạch hoàn toàn các loại ố lâu năm, mùi hôi trên ghế. Sử dụng công nghệ…

GIẶT GHẾ SOFA LONG THÀNH

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA LONG THÀNH ĐỒNG NAI – GIÁ CHỈ 299K/BỘ

Chia SẻGiặt ghế sofa Long Thành Đồng Nai Cam kết vói khách hàng làm sạch chuyên sâu từ bên ra bên ngoài loại bỏ hoàn toàn chất dơ bẩn có trong sofa. Khử Mùi hôi, mùi nước tiểu, diệt khuẩn đến 99%. Chuyên gia làm sạch các loại sofa da, sofa vải, sofa nỉ. Uy…

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA ĐỒNG NAI – GIÁ CHỈ 299K/BỘ

Chia SẻGiặt ghế sofa Đồng Nai tại Ngôi Nhà Xanh 24h Làm sạch vết bẩn lâu ngày, mùi hôi từ nấm mốc, nước tiểu nước đái mèo, bằng quy trình giặt ghế hiện đại sử dụng hóa chất an toàn có tính làm sạch cao. Cam kết với khách hàng sofa sau khi giặt sẽ…

GIẶT GHẾ SOFA VẢI THỦ DẦU MỘT

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG – GIÁ 249K/BỘ

Chia SẻGiặt ghế sofa Thủ Dầu Một Bình Dương nhận làm sạch các loại ghế sofa vải, sofa da, sofa nỉ. Quy trình làm sạch hiện đại chuyên sau loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt. Cam kết hoàn trả lại chiếc ghế sạch như mới kèm thêm mùi…

GIẶT GHẾ SOFA THUẬN AN

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA THUẬN AN BÌNH DƯƠNG – GIÁ CHỈ 249K/BỘ

Chia SẻGiặt ghế sofa Thuận An Bình Dương chuyên xử lý các vết bấn cứng đầu, Làm sạch sâu bên trong tiêu diệt vi khuân nắm mốc phát triển, mang lại vẻ đẹp rạng ngời mùi hương thom thoa dễ chịu. Tạo cảm giác sảng khoái cho người sử dụng, giặt ghế sofa Thuận An …

Like Fanpage:
Thích bài này:
Call Now Button090.6800.687 Bấm Gọi