DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA ĐỒNG NAI – GIÁ CHỈ 299K/BỘ

Chia Sẻ

Giặt ghế sofa Đồng Nai tại Ngôi Nhà Xanh 24h Làm sạch vết bẩn lâu ngày, mùi hôi từ nấm mốc, nước tiểu nước đái mèo, bằng quy trình giặt ghế hiện đại sử dụng hóa chất an toàn có tính làm sạch cao. Cam kết với khách hàng sofa sau khi giặt sẽ sạch đến 99% được khủ mùi và diệt khuẩn bằng hơi nước nóng. Mang lại cảm giác thoải mái đến người sử dụng và không gian trở nên tươi mới.

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA ĐỒNG NAI
DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA ĐỒNG NAI

Vệ sinh sofa Đồng Nai không chỉ riếng giặt sofa mà còn một dịch vụ khác đi kèm như: vệ sinh rèm cửa, vệ sinh máy lạnh. vệ sinh máy giặt, vệ sinh nhà xưởng Đồng Nai, vệ sinh công nghiệp Đồng Nai…

Giặt ghế sofa Đồng Nai phục khách hàng ở các huyện như sau:

 • Giặt ghế sofa tại Xuân Lộc Đồng Nai

 • Giặt ghế sofa tại Trảng Bom Đồng Nai

 • Giặt ghế sofa tại Long Thành Đồng Nai

 • Giặt ghế sofa tại Nhơn trạch Đồng Nai

 • Giặt ghế sofa tại Vĩnh Cửu Đồng Nai

 • Giặt ghế sofa tại Thống Nhất Đồng Nai

 • Giặt ghế sofa tại Cẩm Mỹ Đồng Nai

 • Giặt ghế sofa tại Định Quán Đồng Nai

 • Giặt ghế sofa tại Tân Phú Đồng Nai

Giới thiệu giặt ghế sofa Đồng Nai Tại Ngôi Nhà Xanh 24h

Giặt ghế sofa Đồng Nai Tại Ngôi Nhà Xanh 24h đã bắt đầu phát triền từ năm 2015. Vì thế chúng tôi đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hơn 100,000 khách ở Đồng Nai, am hiểu được sự mong muốn của khách cũng như nhu cầu đời sống.

Sofa là một trong những đồ nội thất được ưu chuộng trong thời buổi hiện đại hóa tạo nên không gian đẹp đẻ và thoải mái đến người sử dụng. Như cầu sử dụng sofa ngày càng nhiều việc để bảo quản tốt hay giữ cho ghế luôn sạch sẽ là điều không hề dễ dàng. Từ đó thấu hiểu được điều này Ngôi Nhà Xanh 24h đã cho ra đời dịch vụ giặt ghế sofa Đồng Nai đễ giúp khách hàng làm việc này.

GIẶT GHÊ SOFA ĐỒNG NAI
GIẶT GHÊ SOFA ĐỒNG NAI

Với đội hình đội ngũ nhân viên ưu tú chuyên nghiệp đã làm việc trong rất nhiều năm với nghề, có cách sử lý những vết dơ bẩn cứng đầu này một cách nhanh chóng. Cùng với đó là những máy móc hiện đại nhất, để tiến hành công việc trở nên dễ dàng hơn và làm sạch sâu hơn.

Chúng tôi không ngãi xa, Ngãi khó đến trực tiếp từng nhà để phục vụ khách hàng kịp thời theo mong muốn. Chỉ sau 30 phút gọi là nhân viên chúng tôi tới tận làm việc.

Giặt sofa Đồng Nai không chỉ đơn thuần là dịch vụ vệ sinh, Ngôi Nhà Xanh 24h mang đến cho bạn 4 tiện nghi như sau:

 • Lịnh hoạt và tiện nghi: Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh sofa tiện lợi, bạn trong thời gian bận rộn muốn tiết kiệm được thời gian chỉ cần nhắn tin địa chỉ chúng tối sẽ tại nhà làm sạch một cách nhanh chóng.
 • Bảo dưỡng toàn diện: Không chỉ giặt sạch sofa mà hướng dẫn bạn cách để bảo dượng chăm sóc sofa đúng các, kéo dài được thời gian sử dụng ghế tối đa.
 • Chất lượng đảm bảo: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Hãy để Dịch vụ giặt sofa Đồng Nai Tại Ngôi Nhà Xanh 24h là đối tác đáng tin cậy trong việc chăm sóc và làm sạch ghế sofa của bạn, mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi cho gia đình bạn!

Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa

Bảng giá giặt ghế sofa Đông Nai mới nhất 2024

Ngôi Nhà Xanh 24h cập nhật bảng giá vệ sinh ghế sofa Đồng Nai mới nhất 2024, báo giá chính xác cho từng loại ghế sofa. Khách hàng có thể thảm khảo để biết chính xác giá giặt sofa Thuận An. Giảm giá 10% khi khách hàng giặt từ 2 cái.

BÁO GIÁ GIẶT GHẾ SOFA 2 CHỖ NGỒI

STT KÍCH THƯỚC SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
1 Giặt ghế sofa 2 chổ 1m4 1 BỘ 249,000 VNĐ
2 Ghế Sofa 2 chổ 1m6 -1m8 1 BỘ 300,000 VNĐ
3 Ghế Sofa 3 chổ 2m3 -2m4 1 BỘ 350,000 VNĐ
4 Ghế Sofa L 2m6 – 3m2 1 BỘ 450,000 VNĐ
5 Ghế Sofa Tròn 1 BỘ 500,000 VNĐ
6 Ghế Sofa Chữ U 1 BỘ 900,000 VNĐ
BÁO GIÁ GIẶT GHẾ ĐƠN SOFA
STT KÍCH THƯỚC SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
1 GHẾ SOFA ĐƠN 1 CÁI 150,000 VNĐ
2 2 CÁI 250,000 VNĐ
3 3 CÁI 350,000 VNĐ
  >3 CÁI 100,000 VNĐ

Chú ý:

 • Giá trên chưa báo gồm thuế VAT 10%
 • Giá trên đã bao gồm công giặt ghế sofa tại nhà Đồng Nai

Quy trình giặt ghế sofa Đồng Nai chuyên nghiệp tại Ngôi Nhà Xanh 24h

Giặt ghế sofa Đông Nai với chất liệu khác nhau sẽ chia ra phường pháp làm sạch khác nhau. Mỗi chất liệu đều có phương pháp cách giặt khách như nên sẽ có quy trình giặt như sau. Mời mọi người cùng xem qua cách giặt ghế sofa vải và da nhé!

Giặt sofa vải Đồng Nai

GIẶT GHẾ SOFA VẢI ĐỔNG NAI
GIẶT GHẾ SOFA VẢI ĐỔNG NAI
 • Bước 1: Di chuyển toàn bộ đồ đạc vật dụng tạo không gian mặt bằng
 • Bước 2: Tiến hành hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế sofa 
 • Bước 3: Kiểm tra chất liệu của ghế sofa, vết bẩn để áp dụng loại hóa chất.
 • Bước 4: Phun đều hóa chất chuyên dụng lên ghế sofa.
 • Bước 5: Dùng máy chà cầm tay chuyên dụng đánh tan vết bẩn trên sofa.
 • Bước 6: Loại bỏ các vết bẩn và nước giặt khỏi bề mặt của ghế sofa bằng máy hút bụi vệ sinh công nghiệp.
 • Bước 7: Dùng máy thổi công nghiệp, để đẩy nhanh quá trình làm khô.
 • Bước 8: Sau khi thảm sàn đã khô hoàn toàn, di chuyển các trang thiết bị và sắp xếp đồ đạc của bạn trở lại như cũ và bàn giao.

Giặt sofa da Đồng Nai

GIẶT GHẾ SOFA DA ĐỒNG NAI
GIẶT GHẾ SOFA DA ĐỒNG NAI
 1. Bước 1: Đối với giặt sofa da, Ngôi Nhà Xanh 24h sử dụng hóa chất trung tính làm sạch và khử trùng bề mặt da. Hóa chất dạng nước và dạng bọt.
 2. Bước 2: Dung dịch chất tẩy làm tan các vết bẩn trên bề mặt da. Chà nhẹ bằng bông trà để làm tan hoàn toàn vết bẩn. Chà kỹ tại các khe rãnh, đường chỉ khâu.
 3. Bước 3: Hút sạch hỗn hợp gồm hóa chất và chất bẩn trên bề mặt da bằng máy hút chuyên dụng.Sử dụng máy hút sẽ làm cho vết bẩn không loang trên bề mặt da.
 4. Bước 4: Nếu dùng khăn, bạn chú ý lau từng phẩn nhỏ và lau cẩn thận vì lau bằng khăn nhanh có thể làm chất bẩn loang trên bề mặt và thấm vào bề mặt da. Sau khi hút chất bẩn có thể dùng khăn ẩm sạch lau lại một lượt.
 5. Bước 5: Hóa chất phủ bóng được phun đều lên bề mặt ghế da. Dùng tấm mút xốp đánh đều lên bề mặt ghế da. Hóa chất giúp làm mềm mại, tăng tính đàn hồi.. Sau khi vệ sinh ghế sofa xong cần đợi hóa chất thấm đều lên bề mặt da và sử dụng ghế sau 1h.

Khoản bao lâu nên giặt ghế sofa Đồng Nai định kỳ?

Thông thường thời gian sử dụng ghế sofa phải khoản từ 6 tháng trở lên ghế mới có dấu hiệu đồi màu, mùi hôi khó chịu. Lúc đó có dấu hiệu báo bạn rằng cần dịch vụ vệ sinh ghế Đồng nai ngay tức thì. Khi bạn giặt ghế thường xuyên sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích sử dụng như:

 • Giặt ghế sofa không chỉ là để làm sạch các vết bẩn và các vết ố cứng đầu, mà còn để tạo ra một chiếc ghế sạch sẽ, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.
 • Việc giặt ghế định kỳ là một quy trình quan trọng, được thực hiện thường xuyên để ngăn chặn các vết bẩn tích tụ và ngăn chặn các vết ố, vết cháy làm mất màu của ghế. Điều này giúp giữ cho ghế luôn trong tình trạng sạch sẽ và bảo vệ chất liệu ghế sofa vải hoặc ghế sofa da, từ đó tăng thời gian sử dụng lâu dài mà không hư hại.
 • Quá trình giặt ghế sofa Đồng Nai cũng sử dụng công nghệ phun nước nóng, nhằm tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn gây hại trên bề mặt ghế. Với hơi nóng lên đến 100 độ C, quá trình này loại bỏ 100% vi khuẩn gây hại, đảm bảo môi trường sống lành mạnh cho bạn và gia đình.
 • Với việc vệ sinh ghế sofa thường xuyên, bạn không chỉ đảm bảo sự sạch sẽ cho không gian sống mà còn bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Hãy để chiếc ghế sofa của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất và tạo ra không gian sống ấm cúng và thoải mái hơn.

Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa Bình Dương

Bài viết liên quan

GIẶT GHẾ SOFA NHƠN TRẠCH

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI – GIÁ CHỈ 299K/BỘ

Chia SẻGiặt ghế sofa Nhơn Trạch Đồng Nai Tại Ngôi Nhà Xanh 24h tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh về làm sạch sofa. Sofa bị ố vàng, ố lâu năm, mùi nước tiểu bạn đã sử dụng nhiều cách mà không thể khắc phục được thì hay để cho chúng tôi giúp bạn xử…

GIẶT GHẾ SOFA BIÊN HÒA

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA BIÊN HÒA ĐỒNG NAI – GIÁ CHỈ 299K/BỘ

Chia SẻGiặt ghế sofa Biên Hòa Đồng Nai Tại Ngôi Nhà Xanh 24 đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực vệ sinh. Đơn vị chuyên gia làm sạch các loại sofa trên thị trường, loại bỏ tẩy rửa sạch hoàn toàn các loại ố lâu năm, mùi hôi trên ghế. Sử dụng công nghệ…

GIẶT GHẾ SOFA LONG THÀNH

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA LONG THÀNH ĐỒNG NAI – GIÁ CHỈ 299K/BỘ

Chia SẻGiặt ghế sofa Long Thành Đồng Nai Cam kết vói khách hàng làm sạch chuyên sâu từ bên ra bên ngoài loại bỏ hoàn toàn chất dơ bẩn có trong sofa. Khử Mùi hôi, mùi nước tiểu, diệt khuẩn đến 99%. Chuyên gia làm sạch các loại sofa da, sofa vải, sofa nỉ. Uy…

GIẶT GHẾ SOFA VẢI THỦ DẦU MỘT

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG – GIÁ 249K/BỘ

Chia SẻGiặt ghế sofa Thủ Dầu Một Bình Dương nhận làm sạch các loại ghế sofa vải, sofa da, sofa nỉ. Quy trình làm sạch hiện đại chuyên sau loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt. Cam kết hoàn trả lại chiếc ghế sạch như mới kèm thêm mùi…

GIẶT GHẾ SOFA THUẬN AN

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA THUẬN AN BÌNH DƯƠNG – GIÁ CHỈ 249K/BỘ

Chia SẻGiặt ghế sofa Thuận An Bình Dương chuyên xử lý các vết bấn cứng đầu, Làm sạch sâu bên trong tiêu diệt vi khuân nắm mốc phát triển, mang lại vẻ đẹp rạng ngời mùi hương thom thoa dễ chịu. Tạo cảm giác sảng khoái cho người sử dụng, giặt ghế sofa Thuận An …

GIẶT GHẾ SOFA DĨ AN BÌNH DƯƠNG

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA DĨ AN BÌNH DƯƠNG – BÁO GIÁ 2024

Chia SẻGiặt ghế sofa Dĩ An Bình Dương tại nhà, Khách hàng không cần phải đi đâu chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho Ngôi Nhà xanh 24h, sẽ có đội ngũ nhân viên giặt ghế sofa Dĩ An tới tận làm sạch ghế sofa cho bạn ngay tức thì nhanh chóng. Phục vụ…

Like Fanpage:
Thích bài này:
Call Now Button090.6800.687 Bấm Gọi