DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA QUẬN 7 – THÁO GIẶT LẮP TẠI NHÀ 2023

Chia Sẻ

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 7 chuyên nhận giặt rèm cửa tại văn phòng quận 7, giặt màn căn hộ chung cư quận 7, giặt rèm nhà phố quận 7. Nhận giặt các loại rèm thông tầng cỡ lớn, cỡ nhỏ. Giặt Màn cửa uy tín quận 7 chuyên nghiệp và tận tâm.

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA QUẬN 7
DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA QUẬN 7

Xem thêm: Dịch vụ giặt rèm tại TPHCM

Dịch vụ giặt rèm cửa tại quận 7 luôn là đơn vị sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi sẽ đến ngay sau khi gọi 30-45 phút là có mặt tại nhà của bạn. Giúp bạn giải quyết các vấn đề về giặt màn cửa quận 7

5 Quy trình tiếp nhận giặt rèm cửa quận 7 tại nhà

1. Ghi Nhận thông tin khách hàng

 • Khảo sát tình hình thực tế hoặc trao đổi thông tin qua điện thoại Hoặc Zalo
 • Báo giá dịch vụ giặt rèm
 • Đặt lịch hẹn, thời gian địa điểm tiếp nhận rèm.

2. Chuẩn bị đồ đạc làm việc

 • Sau khi ghi nhận được thông tin khách hàng
 • Chuẩn bị những đồ đạc, vật dụng cần thiết đến nơi làm việc

3. Thi công tháo rèm

 • Phân loại từng loại rèm, từng khu vực rèm được đánh dấu xác định. Tránh nhầm lẫn, khi giao lấp rèm.
 • Kiểm tra tình trạng của rèm, khối lượng cân nặng. ( xác định chi phí giặt rèm thông qua khối lượng )

4. Vận chuyển rèm về công ty

 • Rèm đã được phân loại,  bỏ vào từng máy giặt và ngâm trong vòng 2 tiếng đồng để vết bẩn hòa tan
 • Sau đó tiến hành giặt máy, mỗi loại rèm đều có cách giặt khác nhau về hóa chất lẫn thời gian giặt rèm. Giặt  màn cửa tại Ngôi Nhà Xanh 24h, Sử dụng hóa chất an toàn thân thiện với môi trường  và nước xả mùi hương thơm dễ chịu.
 • Khi rèm đã được giặt xong sạch sẽ tiếng đến sấy khô bằng máy giặt công nghiệp cỡ lớn. Rèm sẽ được sấy khô rác và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn trên rèm, yên tâm cho sức khỏe gia đình.

5. Thi công lắp rèm & bàn giao

 • Rèm sau khi giặt được gấp ủi gọn gàng, Bỏ vào bao và đêm đến địa điểm lấp rèm. Quá trình lấp rèm từ 30p – 1h30 tùy vào số lượng và độ cao lấp rèm.
 • Quá trình lấp rèm hoàn thành, Khách hàng kiểm tra tình trạng rèm, nghiệm thu toàn bộ và thanh toán.

Dịch vụ giặt màn cửa quận 7 bằng máy giặt chuyên dụng

Ngày nay với công nghiệp hóa hiện đại, các loại máy giặt công nghiệp được ra đời để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng về vệ sinh rèm cửa quận 7. Với những máy móc hiện đại cho phép giặt những loại rèm cửa thông tầng cỡ lớn dễ dàng.

Dàng phơi màn cửa quận 7

Dàng phơi màn cửa quận 7
Dàng phơi màn cửa quận 7

Không những trang bị cho đầy đủ thiết bị máy giặt, máy sấy khô rèm. Dưới là hệ thống giàn phơi giặt rèm cửa quận 7 của chúng tôi. Khi giặt màn cửa quận 7 xong, được phơi khô dành cho những loại màn không thể sấy chỉ được giặt và để khô tự nhiên.

Những chiếc rèm được phơi ngăn nắp chu đáo tại cơ sở chúng tôi. được phân loại và đánh dấu. Để tránh nhầm lẫn khi bàn giao lắp lại cho khách hàng.

Máy giặt màn quận 7

Máy giặt màn quận 7
Máy giặt màn quận 7

đầy đủ các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy khô công nghiệp, máy giặt rèm cỡ nhỏ đầy đủ và sô lượng nhiều cho phép giặt rèm cửa quận 7 nhanh chóng và bàn giao lại cho khách.

Bảng giá giặt rèm cửa quận 7 mới nhất 2023

Dịch vụ giặt màn cửa quận 7 cung cấp bảng giá mới nhất tháng 2023. Báo giá 2 loại hình thức giặt rèm mang về và giặt rèm  tại chỗ (áp dụng cho màn rèm có lớp cao su chống năng).

Giá giặt rèm quận 7 – Tháo giặt lấp qua ngày

GIÁ GIẶT MÀN CỬA QUẬN 7
STT DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
1 GIẶT RÈM VẢI <15 TRỌN GÓI 500,000 VNĐ
2 GIẶT RÈM VẢI 15>49 KG 35,000
3 GIẶT RÈM VẢI 50 KG 30,000

>> Chú ý:

 • Tháo giặt lấp qua ngày rèm sẽ được lấp lại cho khách hàng sau 1 ngày kể từ lúc khi tháo.
 • Giá trên chưa bao gồm ủi quý khách cần ủi rèm cộng thêm 5k/kg.

Giá giặt màn quận 7 – Tháo giặt lấp trong ngày

GIÁ GIẶT MÀN CỬA QUẬN 7
STT DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
1 GIẶT RÈM VẢI <15 TRỌN GÓI 600,000 VNĐ
2 GIẶT RÈM VẢI 15>49 KG 40,000
3 GIẶT RÈM VẢI >50 KG 35,000

>> Chú ý:

 • Tháo giặt lấp trong ngày rèm sẽ được lấp lại cho khách hàng trong ngày sau khi tháo
 • Giá trên chưa bao gồm ủi quý khách cần ủi rèm cộng thêm 5k/kg.

Lưu ý: Giá giặt màn cửa quận 7 chưa bao gồm chi phí ủi rèm, chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ giặt rèm cửa quận 7 chất lượng

Quan tâm và chăm sóc khách hàng

 • Một trong những tiêu chí hàng đầu khi đến với các địa điểm Giặt rèm của quận 7 đó là sự tận tâm chăm sóc, tư vấn cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, giặt rèm cửa một cách nhanh chóng và tốt nhất cho khách hàng của mình.

Giá thành hợp lý 

 • Chắc chắn đây chính là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi đến các cơ sở Giặt rèm cửa quận 7.
 • Không chỉ lựa chọn một cơ sở giặt rèm cửa quận 7 uy tín mà bên cạnh đó, việc có một giá cả hợp lý sẽ nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ khách hàng.
 • Lựa chọn những cơ sở có chất lượng uy tín mà giá thành phù hợp, không quá cao so với mức giá trên thị trường luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng.

Máy giặt công nghiệp tiên tiến

 • Để đảm bảo máy tính của bạn được sửa chữa một cách tốt nhất và nhanh chóng, cần lựa chọn địa điểm Giặt rèm của quận 7 có đầy đủ các trang thiết bị sửa chữa tốt và đa dạng.
 • Việc có đầy đủ các loại máy móc giặt rèm tiên tiến cũng một phần đánh giá cơ sở đó có chuyên về giặt màn hay không.

Chất lượng các loại dụng dịch giặt rèm

 • Chất lượng sẽ giúp cho bạn có niềm tin hơn khi đến bất kỳ một cơ sở nào Giặt rèm của quận 7
 • Đảm bảo rằng cơ sở bạn đến Giặt rèm của quận 7 phải thật sự trung thực về nguồn gốc và xuất xứ của các loại dụng dịch hóa chất làm sạch… Dung dịch phải chắc chắn là sản phẩm mới và chính hãng 100%.

Giặt màn của quận 7 nhanh chóng

 • Một cơ sở Giặt rèm cửa quận 7 uy tín và chất lượng là dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, diễn ra theo trình tự, không rề rà và làm cho khách hàng phải đợi chờ quá lâu.

Địa điểm uy tín giặt rèm cửa tại quận 7

Địa điểm uy tín giặt rèm cửa tại quận 7
Địa điểm uy tín giặt rèm cửa tại quận 7

Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là tại quận 7, các cơ sở, giặt rèm của  “mọc lên như nấm”. Chính vì vậy, mà chất lượng của những địa điểm sửa chữa máy tính càng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Để đảm bảo bạn có thể tìm kiếm một cơ sở Giặt rèm của quận 7 uy tín và tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Trung tâm chúng tôi xin giới thiệu tới bạn dịch vụ giặt rèm cửa Ngôi Nhà Xanh 24h một trong những đơn vị đáp ứng đủ những tiêu chí lựa chọn, mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Giới thiệu dịch vụ giặt rèm cửa quận 7

» Ngôi Nhà Xanh 24h với 5 năm kinh nghiệm trong nghề, là một thương hiệu giặt rèm cửa tại nhà nổi tiếng uy tín và chất lượng bậc nhất tại TP.HCM hiện nay.

» Chỉ với một cuộc điện thoại, đội ngũ nhân viên của công ty trải đều trên tất cả các quận tại HCM như quận Quận 4Nhà BèBình TânQuận 1… sẽ có mặt chỉ sau 30 phút.

Dù bạn có ở bất cứ đâu, Ngôi Nhà Xanh 24h sẽ có mặt và hỗ trợ bạn giặt rèm một cách nhanh chóng và tốt nhất đến cho khách hàng.

» Với tiêu chí “không ngại xa, ngãi khó” chắc chắn Ngôi Nhà Xanh 24h sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đây là nơi có kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng giặt rèm cửa tại quận 7 uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

» Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa của Ngôi Nhà Xanh 24h luôn thấp hơn những đơn vị cùng ngành. Vì vậy mà khách hàng luôn ưu tiên và lựa chọn để đến với dịch vụ giặt màn cửa hàng đầu tại Ngôi Nhà Xanh 24h .

» Bên cạnh đó, công ty còn nhận giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt nệm tất cả những lĩnh vực vệ sinh nhà cửa. Mức giá luôn được báo giá trước để khách hàng có thể an tâm và cân nhắc khi sử dụng dịch vụ.

» Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, cả trong và ngoài giờ hành chính. Ngôi Nhà Xanh 24h luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt huyết và tận tình nhất có thể.

Xem thêm: Dịch vụ giặt rèm cửa quận 6

Xem thêm : Dịch Vụ giặt rèm cửa quận 5


Facebook: https://www.facebook.com/vesinhghesaigon

Địa chỉ:  317 Bình Thành Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

Website: https://vesinhghesaigon.com/

Hotline & Zalo : https://www.zalo.me/0906800687

Bài viết liên quan

GIẶT RÈM CỬA TẠI VINHOMES CENTRAL PARK

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA VINHOMES CENTRAL PARK – GIÁ 35K/KG

Chia SẻGiặt rèm cửa Vinhomes Central Park của Công ty vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h chuyên nhận vệ sinh các loại rèm cửa tại các nhà phố, căn hộ chung, rèm tại các văn phòng. Vệ sinh rèm cửa Vinhomes Central Park với 4 công đoạn tháo – giặt – ủi – lắp ngay…

bảng giá giặt rèm cửa màn cửa

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI TPHCM – BẢNG GIÁ RẺ MỚI 2024

Chia SẻBảng giá giặt rèm cửa, màn cửa uy tín tại TPHCM Ngôi Nhà Xanh 24h có kinh nghiệm hơn 7 năm trong giặt rèm cửa cao cấp và vệ sinh công nghiệp: giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm trải sàn,vệ sinh nhà,… lấy liền tại TP HCM với đội ngũ giàu kinh nghiệm….

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI HUYỆN HÓC MÔN

GIẶT RÈM CỬA TẠI HUYỆN HÓC MÔN – GIÁ CHỈ TỪ 25K/KG

Chia SẻGiặt rèm cửa tại Huyện Hóc Môn TPHCM của Công ty vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h chuyên nhận vệ sinh các loại rèm cửa tại các nhà phố, căn hộ chung, rèm tại các văn phòng. Vệ sinh rèm cửa Huyện Hóc Môn với 4 công đoạn tháo – giặt – ủi…

Giặt rèm cửa Huyện Bình Chánh - Sử dụng rèm bao lâu thì nên vệ sinh

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH – BAO THÁO LẮP CHỈ 35K/KG

Chia SẻGiặt rèm cửa tại Huyện Bình Chánh TPHCM của Công ty vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h chuyên nhận vệ sinh các loại rèm cửa tại các nhà phố, căn hộ chung, rèm tại các văn phòng. Vệ sinh rèm cửa Huyện Bình Chánh với 4 công đoạn tháo – giặt – ủi…

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI HUYỆN CẦN GIỜ

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA HUYỆN CẦN GIỜ – BAO THÁO LẮP CHỈ 25K/KG

Chia SẻGiặt rèm cửa tại Huyện Cần Giờ TPHCM của Công ty vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h chuyên nhận vệ sinh các loại rèm cửa tại các nhà phố, căn hộ chung, rèm tại các văn phòng. Vệ sinh rèm cửa Huyện Cần Giờ với 4 công đoạn tháo – giặt – ủi…

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI HUYỆN CỦ CHI

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI HUYỆN CỦ CHI – BAO THÁO LẮP CHỈ 25K/KG

Chia SẻGiặt rèm cửa tại Huyện Củ Chi TPHCM của Công ty vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h chuyên nhận vệ sinh các loại rèm cửa tại các nhà phố, căn hộ chung, rèm tại các văn phòng. Vệ sinh rèm cửa Huyện Củ Chi với 4 công đoạn tháo – giặt – ủi…

Like Fanpage:
Thích bài này:
Call Now Button090.6800.687 Bấm Gọi