DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA QUẬN 2 – THÁO GIẶT LẮP TẠI NHÀ 2023

Chia Sẻ

Dịch vụ Giặt rèm cửa quận 2 chuyên nhận làm sạch màn cửa quận 2 các loại. Vệ sinh rèm cửa quận 2 giá rẻ, chất lượng, uy tín. Giặt rèm quận 2 uy tín luôn có mặt phục vụ khách hàng 24/24. Bao tháo giặt lắp tại nhà 2023.

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI QUẬN 2
DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI QUẬN 2

Xem thêm: Dịch vụ giặt rèm cửa tại TPHCM

Dịch vụ giặt rèm cửa tại quận 2 có 2 cách thức giặt rèm:  Giặt khô tại chỗ và giặt rèm tháo rèm mang về. Rèm cửa sau khi giặt sẽ được loại bỏ những vết bẩn bụi bẩn lâu ngày, vết ố vàng, tạo hương thơm dễ chịu.

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 2 bằng máy giặt sấy công nghiệp hiện đại

Giặt màn cửa quận 2 chuyên nghiệp không thể thiếu các loại máy giặt hiện đại. Có đủ loại máy từ máy giặt quần áo thông thường đến máy giặt màn cửa quận 2 công nghiệp. Để phục vụ cho khách hàng một cách chu đáo tận tâm chuyên nghiệp.

Máy giặt rèm cửa quận 2

Máy giặt màn cửa quận 2 với kích cỡ lớn phục vụ cho giặt một lúc được nhiều rèm, và có thể giặt rèm cửa 2 tầng tại quận 2 dễ dàng. Cùng xem qua kích cỡ của máy nhé !

Giàn phơi sau khi giặt màn cửa quận 2

Dưới đây là hệ thống giàn phơi giặt màn cửa tại quận 2 của chúng tôi. Khi vệ sinh màn cửa quận 2 xong, được phơi khô dành cho những loại màn không thể sấy chỉ được giặt và để khô tự nhiên.

Những chiếc rèm cửa được phơi ngăn nắp chu đáo tại kho công ty Ngôi Nhà Xanh 24h. Được phân loại và đánh dấu. Để tránh nhầm lẫn khi bàn giao lắp lại cho khách hàng.

Dàng phơi giặt màn cửa quận 2
Dàng phơi giặt màn cửa quận 2

Quy trình giặt rèm cửa quận 2 chuyên nghiệp

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Khảo sát tình hình thực tế hoặc trao đổi thông tin qua điện thoại Hoặc Zalo
 • Báo giá dịch vụ giặt rèm
 • Đặt lịch hẹn, thời gian địa điểm tiếp nhận rèm.

2. Chuẩn bị đồ đạc đến nơi làm việc

3. Thi công tháo rèm cửa

 • Phân loại từng loại rèm, từng khu vực rèm được đánh dấu xác định. Tránh nhầm lẫn, khi giao lấp rèm.
 • Kiểm tra tình trạng của rèm, khối lượng cân nặng. ( xác định chi phí giặt rèm thông qua khối lượng )

4. Vận chuyển rèm về địa điểm giặt rèm quận 2

 • Rèm đã được phân loại,  bỏ vào từng máy giặt và ngâm trong vòng 2 tiếng đồng để vết bẩn hòa tan
 • Sau đó tiến hành giặt máy, mỗi loại rèm đều có cách giặt khác nhau về hóa chất lẫn thời gian giặt rèm. Giặt  màn cửa tại Ngôi Nhà Xanh 24h, Sử dụng hóa chất an toàn thân thiện với môi trường  và nước xả mùi hương thơm dễ chịu.
 • Khi rèm đã được giặt xong sạch sẽ tiếng đến sấy khô bằng máy giặt công nghiệp cỡ lớn. Rèm sẽ được sấy khô rác và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn trên rèm, yên tâm cho sức khỏe gia đình.

5. Thi công lấp rèm và bàn giao nghiệm thu

 • Rèm sau khi giặt được gấp ủi gọn gàng, Bỏ vào bao và đêm đến địa điểm lấp rèm. Quá trình lấp rèm từ 30p – 1h30 tùy vào số lượng và độ cao lấp rèm.
 • Quá trình lấp rèm hoàn thành, Khách hàng kiểm tra tình trạng rèm, nghiệm thu toàn bộ và thanh toán.

Bảng giá giặt rèm cửa tại quận 2 mới nhất năm 2023

Giá giặt rèm cửa quận 2 được tính theo 2 hình thức giặt như sau: Giặt rèm cửa tháo lắp được tính theo khối lượng, giặt rèm cửa tại chỗ được tính bằng diện tích khung cửa (áp dung cho loại rèm không thể giặt máy)

Giá giặt rèm cửa quận 2 – Tháo giặt lấp qua ngày

GIÁ GIẶT MÀN CỬA QUẬN 1 
STT DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
1 GIẶT RÈM VẢI <15 TRỌN GÓI 600,000 VNĐ
2 GIẶT RÈM VẢI 15>49 KG 40,000
3 GIẶT RÈM VẢI 50 KG 35,000

>> Chú ý:

 • Tháo giặt lấp qua ngày rèm sẽ được lấp lại cho khách hàng sau 1 ngày kể từ lúc khi tháo.
 • Giá trên chưa bao gồm ủi quý khách cần ủi rèm cộng thêm 5k/kg.

Giá giặt màn quận 2 – Tháo giặt lấp trong ngày

GIÁ GIẶT MÀN CỬA QUẬN 1 
STT DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
1 GIẶT RÈM VẢI <15 TRỌN GÓI 675,000 VNĐ
2 GIẶT RÈM VẢI 15>49 KG 45,000
3 GIẶT RÈM VẢI >50 KG 40,000

>> Chú ý:

 • Tháo giặt lấp trong ngày rèm sẽ được lấp lại cho khách hàng trong ngày sau khi tháo
 • Giá trên chưa bao gồm ủi quý khách cần ủi rèm cộng thêm 5k/kg.

Giá giặt rèm quận 2 tại chỗ

Cửa phòng khách 350.000 / 01 cửa
Cửa phòng ngủ 250.000 / 01 cửa
Màn kéo romance 80.000 / 01 cửa

Thời gian bao lâu cần giặt rèm cửa quận 2 một lần?

Chắc không ít nhiều khách hàng phân vân sử dụng rèm thì bao lâu nên giặt rèm cửa quận 2 định kỳ? Hay sử dụng khi nào rèm quá dơ, bóc mùi hôi khó chịu mới quyết định đem đi giặt rèm. Thông thường rèm sử dụng sau 6 tháng trở lên đã bụi bám vào tích tụ đã quá nhiều, báo hiệu rằng rèm cần được làm sạch.

Lúc này bạn có thể tự tháo rèm cửa của mình tại nhà và tự giặt bằng máy giặt, nhưng có một điều khi số lượng rèm quá lớn hoặc rèm cửa bạn quá cao và nặng. Liệu một mình bạn có đủ công sức, thời gian để làm việc hay nên thuê bên ngoài để tiết kiệm công sức.

Giặt rèm cửa quận 2 - Sử dụng rèm bao lâu thì nên vệ sinh
Giặt rèm cửa quận 2 – Sử dụng rèm bao lâu thì nên vệ sinh

Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm tại TPHCM

Là một dịch vụ giặt rèm cửa quận 2 chất lượng tận tâm với khách hàng, chúng tôi nên khuyên bạn nếu số lượng rèm ít, nếu bạn có thời gian thì bạn có thể tự giặt tại nhà. Nhưng khi rèm quá nhiều, quá cao thì bạn cần sự hỗ trợ từ giặt rèm cửa tại quận 2 của chúng tôi.

Và nên nhớ rằng bạn hãy nên giặt rèm cửa thường xuyên bởi vì sau thời gian sử dụng, rèm sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn, đó cũng là nguyên nhân chính khi bạn đã lau sạch sẽ nhà, bụi bẩn vẫn còn lãng quảng trong nhà từ chính rèm cửa bạn mà ra.

Có nên tự giặt rèm cửa tại nhà quận 2 không?

Bạn có thể tháo rèm cửa của mình và tự giặt rèm ngay tại nhà, nhưng chỉ phù hợp cho những tấm rèm nhỏ, nhẹ và độ cao của rèm thấp, chỉ từ 2.5 trở xuống. không những vậy giặt rèm còn có một số lưu ý sau:

Giặt rèm có thể sử dụng máy giặt của bạn ngay tại nhà và sử dụng máy sấy khô, khi giặt rèm cần phải xem chất liệu của rèm, một số loại rèm cần có dung dịch vệ sinh rèm giặt để tránh làm hư hỏng đến màu chất liệu.

Bởi khi giặt rèm không giống như giặt quần áo, một số loại rèm cách nhiệt, rất dễ bị hư hại khi bỏ vào máy giặt, độ xoắn của máy giặt  làm rèm bị nhăn, khó để phục hồi lại như ban đầu.

Có nên tự giặt rèm cửa tại nhà quận 2 không
Có nên tự giặt rèm cửa tại nhà quận 2 không

Xem thêm: Dịch vụ giặt nệm tại TPHCM

Khi rèm có độ cao từ 4 – 5m, kích thước của rèm lớn và nặng việc giặt rèm tại nhà quận 2 là không khả thi cho lắm. Khi đó bạn cần 1 chiếc máy giặt công nghiệp cỡ to và một chiếc máy sấy khô cũng cỡ to.

Thế nên bạn phải cân nhắc thật kỹ khi nghỉ đến việc có nên tự giặt rèm cửa tại nhà không, Nếu bạn bạn quá bận rộn với công việc, hoặc không có khả năng vệ sinh rèm tại nhà. Liên hệ với Ngôi Nhà Xanh 24h chúng tôi sẽ đến giúp bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ giặt rèm tại quận 2 Ngôi Nhà Xanh 24h cam kết

Công ty vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h đã đi vào hoạt động từ năm 2015, đến nay đã là 7 năm trong ngành. Trải qua hàng ngàn đơn hàng khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch là trên hết. Đảm bảo cho khách hàng về thương hiệu.

Cam kết chất lượng dịch vụ giặt rèm tại quận 2
Cam kết chất lượng dịch vụ giặt rèm tại quận 2

Cam kết chất lượng dịch vụ giặt rèm tại quận 2

 • Rèm sau khi được giặt xong sẽ không bị xù lông, hư hỏng đảm bảo 100% như hiện trạng ban đầu,
 • Tạo mùi hương thơm đặt biệt cho rèm cửa sau quá trình giặt, hương thơm được giữ thời gian dài ngay cả sau khi lắp lại, bàn giao.
 • Nhân viên làm việc nhiệt tình đến nơi làm việc đúng giờ giấc, bàn giao rèm đúng thời hạn. Để kịp khách hàng sử dụng.
 • Thái độ nhân viên vui vẻ hòa đồng, biết lắng nghe khách hàng, làm việc một cách chuyên nghiệp, thao tác thực hiện nhanh nhẹn, gọn lẹ.
 • Sử dụng hóa chất chuyên dụng, an toàn, thân thiện với môi trường được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng.
 • không phát sinh thêm chi phí, luôn có bảng giá có định công khai. Báo giá trước có khách trước khi làm việc và không phát sinh thêm.
 • Có đầy đủ các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cỡ lớn. Phục vụ cho các rèm cửa cao từ 5 – 6m.
 • Rèm được tháo đem về giặt hoàn trả lại trong ngày nhanh gọn gàng, tiện lợi cho khách hàng nhất. Có cả rèm thay thế cho trường hợp không lắp lại trong ngày.

Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm tại huyện Hóc Môn TPHCM

Xem thêm : Dịch Vụ giặt rèm cửa tại quận 1 TPHCM


Facebook: https://www.facebook.com/vesinhghesaigon

Twitter: https://twitter.com/vesinhghesaigon

Bài viết liên quan

GIẶT RÈM CỬA TẠI VINHOMES CENTRAL PARK

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA VINHOMES CENTRAL PARK – GIÁ 35K/KG

Chia SẻGiặt rèm cửa Vinhomes Central Park của Công ty vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h chuyên nhận vệ sinh các loại rèm cửa tại các nhà phố, căn hộ chung, rèm tại các văn phòng. Vệ sinh rèm cửa Vinhomes Central Park với 4 công đoạn tháo – giặt – ủi – lắp ngay…

bảng giá giặt rèm cửa màn cửa

BẢNG GIÁ GIẶT RÈM CỬA, MÀN CỬA TPHCM  [NEW 2023]

Chia SẻBảng giá giặt rèm cửa, màn cửa uy tín tại TPHCM Ngôi Nhà Xanh 24h có kinh nghiệm hơn 7 năm trong giặt rèm cửa cao cấp và vệ sinh công nghiệp: giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm trải sàn,vệ sinh nhà,… lấy liền tại TP HCM với đội ngũ giàu kinh nghiệm….

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI HUYỆN HÓC MÔN

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI HUYỆN HÓC MÔN – THÁO GIẶT LẮP 2023

Chia SẻGiặt rèm cửa tại Huyện Hóc Môn TPHCM của Công ty vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h chuyên nhận vệ sinh các loại rèm cửa tại các nhà phố, căn hộ chung, rèm tại các văn phòng. Vệ sinh rèm cửa Huyện Hóc Môn với 4 công đoạn tháo – giặt – ủi…

Giặt rèm cửa Huyện Bình Chánh - Sử dụng rèm bao lâu thì nên vệ sinh

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH – BAO THÁO LẮP CHỈ 35K/KG

Chia SẻGiặt rèm cửa tại Huyện Bình Chánh TPHCM của Công ty vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h chuyên nhận vệ sinh các loại rèm cửa tại các nhà phố, căn hộ chung, rèm tại các văn phòng. Vệ sinh rèm cửa Huyện Bình Chánh với 4 công đoạn tháo – giặt – ủi…

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI HUYỆN CẦN GIỜ

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA HUYỆN CẦN GIỜ – BAO THÁO LẮP CHỈ 25K/KG

Chia SẻGiặt rèm cửa tại Huyện Cần Giờ TPHCM của Công ty vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h chuyên nhận vệ sinh các loại rèm cửa tại các nhà phố, căn hộ chung, rèm tại các văn phòng. Vệ sinh rèm cửa Huyện Cần Giờ với 4 công đoạn tháo – giặt – ủi…

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI HUYỆN CỦ CHI

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI HUYỆN CỦ CHI – BAO THÁO LẮP CHỈ 25K/KG

Chia SẻGiặt rèm cửa tại Huyện Củ Chi TPHCM của Công ty vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h chuyên nhận vệ sinh các loại rèm cửa tại các nhà phố, căn hộ chung, rèm tại các văn phòng. Vệ sinh rèm cửa Huyện Củ Chi với 4 công đoạn tháo – giặt – ủi…

Like Fanpage:
Thích bài này:
Call Now Button090.6800.687 Bấm Gọi