DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ QUẬN 1 – DỌN LAU CHÙI CHỈ TỪ 9000/M2

Chia Sẻ

Dịch vụ vệ sinh nhà quận 1 bao gồm các công việc dọn dẹp nhà cửa quận 1 từ a đến z. Với mức giá chỉ từ 9.000-20.000m2. Chuyện lau chùi vệ sinh nhà ở quận 1 giá rẻ, Gói dịch vụ tổng vệ sinh nhà đã sử dụng hoặc nhà sau xây dựng với đầy đủ các công việc làm sạch mà khách hàng mong muốn.

VỆ SINH NHÀ QUẬN 1
VỆ SINH NHÀ QUẬN 1

Vệ sinh nhà ở quận 1 trọn gói của Ngôi Nhà Xanh 24h bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Mọi chi tiết liên hệ [0906800687] chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tận tâm. 

Công việc chi tiết tổng vệ sinh nhà quận 1 từ a đến z Ngôi Nhà Xanh 24h

1: Thu gom rác thải, dọn dẹp rác sinh hoạt, rác công nghiệp

Chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn các bao rác cỡ lớn sau đó sẽ phân loại từng loại rác vào bao. Sau đó tiến hành vẩn chuyển cho khách hàng. Phần vận chuyện này được tính riêng cho chi phí vệ sinh nhà cửa quận 1

Phân loại rác như:

 1. Rác thải nhà ở lâu ngày, rác sinh hoạt
 2. Rác nhà sau sửa chữa, các loại xà bần như xi măng, gạch đá, vữa, thạch cao…
THU GOM RÁC THẢI VỆ SINH NHÀ QUẬN 1
THU GOM RÁC THẢI VỆ SINH NHÀ QUẬN 1

Những loại này được chúng tôi phân bổ ra từng nhóm nhỏ, sau đó chất lên xe ba gác. Tiếp đến thu những loại rác to. Và cuối cùng vận chuyển đi.

Để vận chuyển rác ở quận 1 tương đối khó khăn. Việc vận chuyển có khung giờ nhất định, Ngôi Nhà Xanh 24h đã rất ảm hiểu về vấn đề này, nên khách hàng hoàng toàn yên tâm điều này.

>> Xem thêm: Vệ sinh căn hộ chung cư

2: Làm sạch các bụi bẩn trước khi tổng vệ sinh nhà ở quận 1

Sau khi tiến hành dọn mặt bằng rác thải, tiếp đến nhân viên Ngôi Nhà Xanh 24h sẽ tiến hành hút bụi bẩn toàn bộ nhà cửa từ trên cao xuống dưới thấp. Sử dụng loại máy hút công nghiệp công suất cao, hút bụi từ trần nhà, tường, đồ nội thất, sàn nhà.vv…

Việt hút bụi sơ bộ qua sẽ làm cho công việc chùi dọn dẹp vệ sinh nhà cửa quận 1 trở nên dễ dàng sàn và sạch sẽ hơn. 

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ Ở QUẬN 1
DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ Ở QUẬN 1

3: Tiền hành quét mạng nhện và lau trần nhà

Sau khi đã có mặt bằng và hút bụi nhà cửa quận 1. Chúng tôi sẽ bắt tay vào công việc lau chùi từ trên cao xuống thấp. Đây là công đoạn đầu tiên tiến hành vệ sinh nhà quận 1 sau xây dựng hay nhà đã sử dụng lâu năm. 

Công việc vệ sinh trần nhà Ngôi Nhà Xanh 24h sẽ chia thành ba phần công việc như sau:

 1. Quét bụi trần, màng nhện trần nhà
 2. Hút bụi bề mặt trần nhà, trần thạch cao
 3. Lau các thiệt bị trên trần như quạt trần, đèn trần, đường dây điện,vv…
TỔNG VỆ SINH NHÀ QUẬN 1 TRỌN GÓI
TỔNG VỆ SINH NHÀ QUẬN 1 TRỌN GÓI

4: Vệ sinh tường bề mặt gạch ốp tường

Sau khi đã vệ sinh trần nhà sạch sẽ, nhân viên Ngôi Nhà Xanh 24h sẽ tiến hành vệ sinh gạch ốp tường. Vệ sinh nhà cửa quận 1 nhiều căn nhà đều được ốp tường gạch men để căn nhà trở nên sạch sẽ và thẩm mỹ. Trong quá trình thi công nhà mới xây trên tường gạch thường có các vết bẩn, vết ố, vết keo silicon, bột trét, vết xi măng hay các vết sơn bám lên.

Nhân viên Ngôi Nhà Xanh 24h sẽ làm sạch các lớp sơn, lớp bụi bẩn, lớp keo dính silicon trên bề mặt tường gạch. Tường sau khi trường được cạo sạch các lớp bẩn cứng đầu,  chúng tôi sẽ xịt nước lau tường gạch lên bề mặt và chà nhẹ nhàng toàn bộ mặt tường, khi chà xong Nhân viên sẽ xịt rửa sạch sẽ và lau lại tường bằng khăn khô đảm bảo tường khi chúng tôi vệ sinh xong sẽ không còn một vết bẩn nào trên tường

5: Lau chùi các khung cửa chính, cửa sổ, cửa phòng trong nhà

Khi thực hiện vệ sinh nhà tại quận 1 thì dù là nhà mới xây dựng hay nhà đã sử dụng. Việc vệ sinh khung cửa là hết sức quan trọng và Ngôi Nhà Xanh 24h sẽ thực hiện một cách kỹ càng. Công việc vệ sinh khung cửa sẽ được chúng tôi thực hiện theo như sau:

Nhân viên sẽ hút bụi qua các khe cửa, trong các đường rãnh của khung cửa. Sau đó kiểm tra xem khung cửa có bám sơn hay xi măng, keo silicon. Từ đó mà sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa cho phù hợp. 

LAU CHÙI CÁC KHE CỬA, KHUNG CỬA NHÀ TẠI QUẬN 1
LAU CHÙI CÁC KHE CỬA, KHUNG CỬA NHÀ TẠI QUẬN 1

Việc vệ sinh khung cửa được đội ngũ nhân viên làm rất kỹ càng chi tiết. Dù là cửa nhôm, cửa gỗ hay cửa sơn tĩnh điện đều được đảm bảo sạch sẽ, an toàn không gây mất màu hay bị trầy xước bề mặt khung.

6: Vệ sinh kính mặt trong và kính mặt ngoài

Khi triển khai dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 1 thì việc vệ sinh kính mặt trong và mặt ngoài là rất quan trọng. Quy trình vệ sinh kính sẽ được chúng tôi thực hiện như sau:

Đầu tiên sẽ lau bụi bẩn trên bề mặt kính, tiếp đến chúng tôi sẽ kiểm tra xem kính có bị dính keo dán, silicon, sơn hay không, nếu kính bị dính sơn hay băng keo dán chúng tôi sẽ tiến hành tiến hành lột keo và tẩy sạch các vết sơn. 

ĐỘI VỆ SINH NHÀ QUẬN 1
ĐỘI VỆ SINH NHÀ QUẬN 1

Nhân viên sẽ xịt đều nước lau kính lên bề mặt kính sau đó sử dụng khăn mềm, bàn chà mềm chà nhẹ nhàng lên bề mặt kính. Khi kính đã được chà đều cả hai mặt, sử dụng dụng cụ gạc kính để kéo sạch lớp nước thừa trên bề mặt kính, cuối cùng sử dụng khăn khô để lâu các giọt nước còn sót lại đảm bảo tính sẽ trở nên trong suốt.

7: Vệ sinh tất cả nội thất trong nhà, lau chùi bàn ghế, đồ đạc, vật dụng

Nhà cửa khách hàng tại Quận 1 nếu trong nhà có nội thất đầy đủ đồ nội thất chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ, trong đó:

 • Bàn ghế sẽ được hút bụi từ trước, sau đó dùng khăn ẩm lau sạch bụi bẩn kể cả trong các khe nhỏ, chi tiết hoa văn li ti.
 • Các kệ tủ nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh cả trong lẫn cả ngoài, đặc biệt trên nóc tủ cao hay gầm tủ, gầm giường đều được chúng tôi vẫn tiến hành hút bụi, lau sạch sẽ.
 • Đối với bàn ghế tủ gỗ làm bằng gỗ ép, chúng tôi sẽ hạn chế hoặc không dùng nước, chỉ lau bằng khăn ẩm để tránh hư hại đến chất liệu gỗ.
 • Tất cả các ngóc ngách chúng tôi sẽ cho nhân viên xê dịch đồ đạc để lau sạch sẽ trong, sau đó sắp xếp lại theo đúng ý của khách hàng.
 • Các thiết bị điện trong nhà như tủ lạnh, bóng đèn, ổ điện, máy giặt, lò vi sóng, máy lạnh đều được vệ sinh sạch sẽ cả bên trong cả bên ngoài.

8: Đánh sàn, chà sàn bằng máy móc chuyên dụng

Vệ sinh sàn nhà quận 1, công đoạn vệ sinh bề mặt sàn là công việc quan trọng. Sàn nhà được sử dụng phổ biến gạch men, sàn gỗ, sàn bằng đá hoa cương. 

VỆ SINH SÀN NHÀ QUẬN 1
VỆ SINH SÀN NHÀ QUẬN 1

Các bước vệ sinh sàn nhà quận 1

 • Hút sạch bụi bẩn có trên sàn nhà
 • Đánh giá và đưa ra phương pháp làm sạch toàn diện
 • Xử lý thô các vết bẩn bám dày trên bề mặt như tẩy sơn, tẩy keo, tẩy xi măng, tẩy các vết ố lâu ngày.
 • Sử dụng máy đánh sàn và hóa chất chuyên dụng để làm sạch sàn nhà
 • Dùng máy Hút nước lại thật sạch sau đó lau bằng nước lau sàn để sàn nhà khô ráo.

Khách hàng là nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh nhà quận 1 hãy gọi cho Ngôi Nhà Xanh 24h để được hưởng dịch vụ vệ sinh nhà chuyên nghiệp tận tâm, đặc biệt là chúng tôi nhận giá rẻ nhất Sài Gòn, giá cả cạnh tranh để hợp tác lâu dài.

Bảng giá vệ sinh nhà ở quận 1 mới nhất tháng 11/2022

Bảng giá được Ngôi Nhà Xanh 24h cập nhất mới về vệ sinh nhà quận 1 với sự chi tiết và đa dạng có từng gói dịch vụ vệ sinh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là báo giá cho từng dịch vụ cụ thể như sau:

Giá vệ sinh nhà sau xây dựng quận 1

STT DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Vệ sinh nhà sau xây dựng, sửa chữa m2 15,000 – 25,000
2 Vệ sinh kính mặt trong m2 7,000 – 10,000
3 Vệ sinh kính mặt ngoài (đu dây) m2 15,000 – 20,000
4 Vệ sinh đánh sàn nhà xưởng m2 5,000 – 8,000

Giá vệ sinh nhà ở quận 1

STT DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Vệ sinh nhà ở  m2 10,000 – 20,000
2 Tổng vệ sinh nhà cửa định kỳ m2 9,000 – 15,000
3 Vệ sinh căn hộ chung cư m2 20,000 – 25,000
4 Vệ sinh hút bụi, lau sàn nhà m2 6,000 – 10,000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ báo gia sơ bộ để khách hàng có thể nắm được chi phí cho vệ sinh nhà quận 1 tương đối chính xác. 

Chúng tôi cần đến hiện trường để khảo sát và báo giá chính xác cho khách hàng. 

Chú ý: Bảng giá vệ sinh nhà quận 1 chưa bao gồm thuế VAT 8%

Khách hàng có thể đặt dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận 1 của Ngôi Nhà Xanh 24h

Gọi trực tiếp trên điện thoại

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh nhà quận 1 gấp muốn sử dụng dịch vụ hoặc muốn tham khảo giá dịch vụ trước có thể gọi cho Ngôi Nhà Xanh 24h để chúng tôi báo giá cho bạn trực tiếp qua điện thoại.

Khi gọi tới cho Ngôi Nhà Xanh 24h quý khách vui lòng cung cấp thông tin như sau: Tình trạng nhà, diện tích nhà. Ví dụ: nhà của quý khách có thể là nhà mới xây xong, mới sửa chữa hoặc nhà đã ở lâu năm, nhà đang trống hay nhà đã có đầy đủ nội thất… quý khách muốn thuê tổng vệ sinh nhà cửa quận 1 hay vệ sinh theo giờ, vệ sinh nhà định kỳ, vệ sinh nhà ngày….vv 

Đối với báo giá trực tiếp qua điện thoại mức giá đôi lúc sẽ chuyên lệch không đúng với thực tế, đây chỉ là báo giá tham khảo. Độ chính xác khoảng chừng 70-80%.

Báo giá dịch vụ online qua Messenger, Zalo

Đây là hình thức báo giá khá chính xác, nhanh chóng và tiện lợi ! Mọi chi tiết liên hệ qua Zalo Ngôi Nhà Xanh 24h [0906800687]. Tại đây bạn có thể gửi hình ảnh thực tế hay clip của ngôi nhà bạn. 

Bạn có thể gửi mọi lúc mà bạn muốn, chúng tôi luôn trực chờ khi có tin của khách hàng nhắn đến. Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình, trả lời tin nhắn liên tục trong ngày vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi nhắn tin cho Ngôi Nhà Xanh 24h.

Khảo sát trực tiếp, báo giá tận nơi

Khảo sát thực tế là phương pháp chính xác và hiệu quả nhất. Tại đây khi gặp trực tiếp với khách hàng có thể trao đổi trực tiếp những công việc cụ thể tại hiện trường. Bởi vậy khảo sát thực tế được nhiều khách hàng ưa thích. . Khách hàng chỉ cần gọi tới cho Ngôi Nhà Xanh 24h qua số điện thoại [0906800687] sau 20 đến 30 phút nhân viên của chúng tôi đã có mặt để gặp trực tiếp khách hàng xem hiện trạng nhà, trao đổi công việc cụ thể và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khách hàng có thể đặt lịch khảo sát để vệ sinh nhà quận 1 trước 1-2 ngày tùy vào thời gian mà khách hàng rãnh, nhân viên Ngôi Nhà Xanh 24h tại Quận 1 luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, hết mình.

Mọi thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh nhà quận 1 Ngôi Nhà Xanh 24h

Website: https://vesinhghesaigon.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhghesaigon

Twitter: https://twitter.com/vesinhghesaigon

Hotline & Zalo: 0906.6800.687

Email: Vesinhghesaigon@gmail.com

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ QUẬN 5 – DỌN LAU CHÙI CHỈ TỪ 9000/M2

Chia SẻDịch vụ vệ sinh nhà quận 5 bao gồm các công việc như: Dọn dẹp, thu gom rác thải công nghiệp, xà bần, hút bụi tại công trình, lau kính mặt trong và mặt ngoài, lau chùi đồ đạc, tẩy vết xi măng, chà sàn, đánh bóng mặt sàn…  Vệ sinh nhà cửa Quận…

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ QUẬN 4 – DỌN LAU CHÙI CHỈ TỪ 9000/M2

Chia SẻDịch vụ vệ sinh nhà quận 4 mang đến giải pháp làm sạch đến gia đình Việt. Ngôi Nhà Xanh 24h nhận thực hiện lau chùi dọn dẹp nhà sau xây dựng, vệ sinh văn phòng, lau kính tòa nhà cao tầng với giá từ 9000-20.000 đ/m² .các khu chung cư với các gói…

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ QUẬN 2 – DỌN LAU CHÙI CHỈ TỪ 9000/M2

Chia SẻDịch vụ vệ sinh nhà quận 2 là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch nhà cửa chuyên nghiệp. Vệ sinh lau chùi các hạng mục trong nhà từ tủ bàn ghế, thiết bị điện, của kính ban công… Mang đến cho khách hàng một sự sạch sẽ và tiết kiệm…

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG (2)

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG – BẢNG GIÁ TỪ 9K/M2

Chia SẻDịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại TPHCM. Ngôi Nhà Xanh 24h cung cấp chuyên dọn dẹp vệ sinh công trình sau xây dựng như nhà phố, nhà xưởng, văn phòng, chung cư. khách sạn, quán cafe…vv Dọn dẹp rác thải công nghiệp, tổng vệ sinh sau xây dựng trọn gói chỉ…

DỊCH VỤ VỆ SINH CĂN HỘ CHUNG CƯ

DỊCH VỤ VỆ SINH CĂN HỘ CHUNG CƯ TPHCM – [BẢNG GIÁ RẺ 2023]

Chia SẻCông ty vệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh 24h là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh căn hộ, vệ sinh chung cư, Tổng dọn dẹp vệ sinh nhà cửa sau xây dựng, nhà xưởng, văn phòng. Các công trình lớn nhỏ trong khu vực TPHCM. Xem thêm: Dịch vụ vệ…

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa – Bảng Giá Dọn Dẹp Chỉ Từ 5000k/m2

Chia SẻDịch vụ vệ sinh sinh nhà cửa Tại TPHCM của công ty Ngôi Nhà Xanh 24h. Cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà phố, vệ sinh nhà xưởng, văn phòng, vệ sinh căn hộ chung cư,… Với đội ngũ nhân viên vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp, chuyên dọn vệ sinh các…

Like Fanpage:
Thích bài này:
Call Now Button090.6800.687 Bấm Gọi