DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI HUYỆN CỦ CHI – VỆ SINH THẢM CHỈ TỪ 6000/M2

Chia Sẻ

Dịch vụ giặt thảm tại huyện Củ Chi chuyên làm sạch các loại thảm văn phòng, thảm trang trí. Vệ sinh thảm tại huyện Củ Chi luôn có mặt kip thời phục vụ khách hàng 24/7. Giặt thảm tại huyện Củ Chi do công ty vệ sinh Ngôi Nhà Xanh 24h cung cấp. Phục vụ chuyên nghiệp, có trách nhiệm, uy tín nhất tại TPHCM.

DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI HUYỆN CỦ CHI
DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI HUYỆN CỦ CHI

Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm tại TPHCM

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm tại huyện Củ Chi đang tăng cao, Để làm sạch các chất bẩn, chất dơ, bụi bẩn bám lên thảm sau một thời gian dài sử dụng. Ngôi Nhà Xanh 24h có đầy đủ các thiết bị dụng cụ và hóa chất vệ sinh thảm huyện Củ Chi chuyên dụng.

Giặt thảm tại huyện Củ Chi có 3 loại hình dịch vụ

Hiện nay mô hình giặt thảm tại huyện Củ Chi được chia ra 3 loại cung cấp dịch vụ như: Vệ sinh thảm văn phòng, vệ sinh thảm trang trí, vệ sinh thảm cầu thang. Bởi hình thức giặt các loại thảm này có nét khác nhau nên được chia loại để phân biệt và chi phí vệ sinh cho phù hợp từng dịch vụ trên.

Giặt thảm tại nhà huyện Củ Chi – Thảm trang trí

Thảm trang trí thường được bố trí ở phòng khách, hoặc trong phòng ngủ và kết hợp với bộ ghế sofa hay giường. Có diện tích cỡ nhỏ từ 2 – 15m2. Thảm này có loại có độ lông giày và cách giặt khác khe hơn hơn so với các loại thảm khác.

Giặt thảm tại nhà huyện Củ Chi - Thảm trang trí
Giặt thảm tại nhà huyện Củ Chi – Thảm trang trí

Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm trang trí tại TPHCM

Vệ sinh thảm tại huyện Củ Chi – Thảm văn phòng

Thảm văn phòng chủ yếu được sử dụng ở các văn phòng công ty, mục đích sử dụng không chỉ làm trang trí vẻ đẹp cho văn phòng. Bề mặt thảm làm giảm đi âm tiếng ồn tiếp xúc của bước chân và chống trơn trượt.

Vệ sinh thảm tại huyện Củ Chi - Thảm văn phòng
Vệ sinh thảm tại huyện Củ Chi – Thảm văn phòng

Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM

Giặt thảm huyện Củ Chi – Thảm lót cầu thang

Đặc điểm và đặc tính của thảm lót cầu thang là tương đối giống nhau, nhưng thảm cầu còn được sử dụng nhiều ở các nhà phố, không chỉ riêng công ty văn phòng công sở. Thảm cầu thang bề mặt gồ ghề công tác giặt thảm huyện Củ Chi sẽ khó khăn và mất nhiều thơi gian hơn.

Bảng giá vệ sinh thảm tại huyện Củ Chi mới nhất năm 2023 – Ngôi Nhà Xanh 24h

GIẶT THẢM HUYỆN CỦ CHI – THẢM VĂN PHÒNG
STT DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
1 Giặt thảm trang trí 1 Cái 300,000 VNĐ
2  Giặt thảm trang trí 2 Cái 550,000 VNĐ
3  Giặt thảm trang trí >3 Cái 250,000 VNĐ
GIẶT THẢM TẠI NHÀ HUYỆN CỦ CHI – THẢM TRANG TRÍ
STT DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
1 Giặt thảm văn phòng 500 > 1000 m2 6,000 VNĐ
2 Giặt thảm văn phòng 200 > 500 m2 7,300 VNĐ
3 Giặt thảm văn phòng 100 > 200 m2 10,000 VNĐ
4 Giặt thảm văn phòng 50 > 100 m2 12,000 VNĐ
5 Giặt thảm văn phòng 30 > 40 m2 800,000 VNĐ
GIẶT THẢM TẠI HUYỆN CỦ CHI – THẢM CẦU THANG
STT DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
1 Giặt thảm cầu thang 1 Tầng 350,000
2 Giặt thảm cầu thang 2 Tầng 300,000

Quy trình giặt thảm tại huyện Củ Chi chuyên nghiệp và chuẩn sạch

Bước 1: Dọn dẹp trống trải các đồ dùng vật dụng trên bề mặt của thảm, quan sát những vết bẩn ố trên thảm.

Bước 2: Vệ sinh bụi bẩn bằng máy hút bụi công nghiệp, để rà soát kỹ các vết bẩn và tiến hành phun hóa chất.

Bước 3: Hòa dung dịch giặt thảm tẩy ố nặng phun lên chỗ ố và ngâm trong 5 – 10p.

Bước 4: Hòa dung dịch giặt thảm phun đều lên thảm để thảm được ngắm nước giặt đều.

Bước 5: Tiền hành dùng máy phun hơi nước nóng, phun hơi nóng lên tới 100 độ C, loại bỏ được 99,69% vu khuẩn.

Bước 6: Dùng máy chà cầm tay hoặc máy chà sàn công nghiệp đánh tan các vết bẩn cứng đầu trên thảm.

Bước 7: Hút chất bẩn sau khi đã giặt bằng máy hút nước để loại bỏ chất dơ bên trong thảm và giúp thảm mau khô.

Bước 8: Phun các dung dịch như bảo dưỡng & khử trùng thảm, để ngăn ngừa nắm móc và vi khuẩn.

Bước 9: Dùng máy thổi công nghiệp công suất cao, để thổi khô thảm để nhanh sử dụng.

Bước 10: Dọn dẹp đồ đạc, di chuyển các thiết bị đồ dùng vào vị trí cũ để trả mặt bằng và bàn giao.

Máy giặt & dung dịch vệ sinh thảm tại huyện Củ Chi

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Ngôi Nhà Xanh 24h đã chuẩn bị đầy đủ những loại thiết bị máy móc cần thiết và dung dịch vệ sinh cần thiết cho quá trình làm sạch trở nên chuyên nghiệp hiệu quả.

Hóa chất giặt thảm tại Huyện Củ Chi chuyên dụng

Dưới đây là một số loại hóa chất chuyên để làm sạch thảm văn phòng, thảm trang trí được chúng tôi lựa chọn kỹ cần, những hóa chất được xuất xứ từ malaysia, Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan…

Hóa chất giặt thảm tại Huyện Củ Chi chuyên dụng
Hóa chất giặt thảm tại Huyện Củ Chi chuyên dụng

Những hóa chất có độ tẩy mạnh cao, có thể loại bỏ được những vết ố cứng đầu trên thảm, nhưng lại an toàn thân thiện với môi trường. Không gây kích ứng da đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy vệ sinh thảm Huyện Củ Chi hiện đại

Một số dòng máy chuyên phục vụ cho vệ sinh thảm tại Huyện Củ Chi, không thể thiếu đó là máy hút bụi công nghiệp khả năng vừa hút bụi và hút nước. Máy chà cầm tay chuyên vệ sinh thảm trang trí, máy chà sàn đơn chuyên vệ sinh thảm văn phòng.

Máy vệ sinh thảm Huyện Củ Chi hiện đại
Máy vệ sinh thảm Huyện Củ Chi hiện đại

Máy phun hơi nước nóng cho công tác loại bỏ những vi khuẩn gây hại ẩn sâu trong thảm, và cuối cùng là máy thổi và máy sấy khô để làm khô thảm.

Giặt thảm tại Huyện Củ Chi có 4 lợi ích sau

Làm sạch thảm, không bị ố vàng: Những vết bẩn lâu ngày tích tụ dần trên thảm, dần dần theo thời gian những vết bẩn sẽ ngấm sâu vào từng đường chỉ vải. Tạo nên một vùng ố vàng xấu xí, việc loại bỏ những vết ố này không dễ dàng.

Chỉ có thể khắc phục 60-80%, Thế nên vệ sinh thảm thường xuyên loại bỏ chất dơ không tích tụ lại là điều rất quan trọng.

Tăng tuổi thọ ( thời gian sử dụng ): Loại bỏ chất bẩn ngay từ đầu, ngăn những bụi bậm, hay đồ ăn thức uống không may đồ xuống thảm lót sàn. Vệ sinh ngay tức thì làm cho chất bẩn ứ động gây mục thảm.

Ngăn khuẩn & Tiêu diệt khuẩn:  Hiện nay giặt thảm được áp dụng công nghệ phun hơi nước nóng, ở nhiệt độ cao lên tới 100 độ C, Có thể tiêu diệt hoàn toàn những vi khuẩn có hại ở nhiệt độ này, đảm bảo về sức khỏe cho gia đình bạn

Khử mùi hôi & Tạo mùi thơm: Công nghệ phun hơi nước nóng không chỉ tiêu diệt được vi khuẩn mà còn có khả năng khử mùi hôi, như nước tiểu trẻ con, hay mùi đồ ăn thức uống. Cùng với sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường không gây kích ứng da và tạo mùi hương thơm đặt biệt.

Chất lượng dịch vụ giặt thảm tại Huyên Củ Chi Ngôi Nhà Xanh 24h

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh thảm nói riêng. Ngôi Nhà Xanh 24h chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng một tân cách tận tâm chuyên nghiệp, uy tín nhất. Với các tiêu chí mà chúng tôi có được sau đây:

Đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên đi làm luôn mang theo đồng phục, vui vẻ khi gặp khách hàng, biết lắng nghe khách hàng chỉ bảo. Làm việc nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, do được chúng tôi đào tạo bài bản, Kỹ lưỡng sàn lọc giữ lại những nhân viên yêu nghề và có tính trung thực.

Chất lượng dịch vụ tốt

Phục vụ khách hàng chu đáo, có mặt ngay khi khách hàng cần, luôn làm việc 24/7 không ngày nghỉ lễ. Chắm sóc khách hàng tốt nhất có thể, luôn gọi điện nhắc nhở khách hàng thời gian làm việc.

Luôn đi làm đúng giờ, làm việc đúng tiến độ kịp bàn giao công trình cho khách hàng vào sử dụng. Không chậm trễ hay phát sinh chi phí ngoài ý muốn cho khách.

Quyền lợi khách hàng luôn đặt lên hàng đầu

Hợp đồng vệ sinh có điều khoản rõ ràng.

Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách, nếu trong quá trình vệ sinh có làm hư hại đến tài sản khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm tại quận Thủ Đức

Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm tại huyện Nhà Bè

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ GIẶT THẢM CẦU THANG

DỊCH VỤ GIẶT THẢM CẦU THANG – NGÔI NHÀ XANH 24H 2023

Chia SẻDịch vụ giặt thảm cầu thang tại nhà, vệ sinh thảm cầu thang văn phòng. Đơn vị chuyên về lĩnh vực vệ sinh thảm Ngôi Nhà Xanh 24h. Với 7 năm kinh nghiệm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.  Như các bạn đã biết, khi search từ khóa “dịch vụ giặt thảm cầu…

DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH TÂN

DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH TÂN [GIẢM TỚI 20%]

Chia SẻKhông thể nào tránh khỏi tình trạng thảm trải sàn bị bám bẩn. Những lúc như thế, hãy giữ bình tĩnh và đọc hết bài viết này nhé. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được đơn vị giặt thảm văn phòng quận Bình Tân chuyên nghiệp.  Giới thiệu sơ lược giặt thảm văn…

DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG QUẬN GÒ VẤP

Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng Quận Gò Vấp [Giá Rẻ 2023]

Chia SẻNgày nay, thảm trải sàn được sử dụng rất phổ biến vì chúng đẹp cho không gian, giảm tiếng ồn, tính sang trọng. Tuy nhiên, khả năng thảm bị bẩn do sử dụng lâu ngày cũng đa dạng. Vậy nên dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Gò Vấp Giúp giải quyết mọi vấn…

DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH THẠNH

Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng Quận Bình Thạnh [Giá Rẻ 2023]

Chia SẻGiặt thảm văn phòng quận Bình Thạnh là một trong những dịch vụ hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngôi Nhà Xanh 24h với nhiều năm trong lĩnh vực giặt thảm văn phòng Bình Thạnh, đã được kiểm chứng qua các khách hàng là những công ty lớn tại TP.HCM. Nếu có bất…

DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG QUẬN THỦ ĐỨC

Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng Quận Thủ Đức

Chia SẻThấu hiểu được nhu cầu của khách hàng luôn mong muốn tìm được địa chỉ giặt thảm văn phòng quận Thủ Đức, Ngôi Nhà Xanh 24h đã có mặt để đáp ứng nhu cầu đông đảo của quý khách hàng tại đây. Vệ sinh thảm văn phòng Thủ Đức giá rẻ giảm tới 20%…

DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG QUẬN 12

Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng Quận 12

Chia SẻQuận 12 là quận thuộc vùng Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy nơi đây có nền kinh tế không ngừng phát triển đi lên và là nơi tập trung nhiều công ty doanh nghiệp lớn. Do đó để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng quận…

Like Fanpage:
Thích bài này:
Call Now Button090.6800.687 Bấm Gọi